อัลตร้าซาวด์ตัวเล็ก

สอบถามคุณแม่และหลายๆคนหน่อยค่ะดูเพศน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ทางนี้ 16 สัปดาห์แล้วหมอยังไม่อัลตร้าซาวด์ให้ดูเพศน้องเลย ถ้าอยากดูเพศน้องไปอัลตร้าซาวด์ดูที่ไหนได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปอัลตร้าซาวด์เพศที่คลีนิคกับหมอสูตินารีเวชค่ะแม่ แล้วค่อยมาตามฝากต่อที่ รพ. ตาม รพ.รัฐฯส่วนใหญ่มีแต่หมอเวรซาวด์ให้ เขาบอกเพศให้ไม่ได้ค่ะเพราะโอกาสผิดพลาดสูง

4w ago

ได้ค่ะแม่ บอกที่หน้าเคาน์เตอร์คลีนิคเลยค่ะว่ามาซาวด์ดูเพศลูก แต่ฝากท้องไวัที่ รพ.แล้ว เอาสมุดสีชมพูไปด้วยนะคะ

คลีนิคค่ะ