อาการแพ้ท้อง

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ ทางนี้ 18W แล้ว ยังมีอาการแพ้อยู่เลย 😟

39 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรแทบไม่ได้เลย นมก็กินไม่ได้ แพ้จนถึงช่วง7เดือน เริ่มดีขึ้นมาบ้าง เริ่มกินนมได้ กินอะไรเยอะขึ้นมาหน่อย พอเข้าเดือนที่8จนใกล้คลอดเท่านั้นแหละ กินอะไรก็อร่อยไปหมดเลยค่ะ กินข้าวหมดหม้อก็ยังไม่อิ่ม กินนมที2-3กล่อง อร่อยฟินมากแม่😅 ช่วงเวลาที่แพ้ท้องบอกเลยทรมานสุดๆ

บ้านนี้ก็แพ้จนปัจจุบันนี้นี้คะ 23+แล้ว แต่ก็ยังมีอาการเป็นบ้างครั้งแต่ก็ไม่หนักเหมือนช่วงแรกๆ2-4 เดือนแรกคะ เบื่อพ่อบ้านมากๆ เห็นหน้าแล้วอยากอาเจียน😅

8-16 weeks แพ้หนักมากน้ำหนักลด 7 กก ตอนนี้จะ 26 weeks ยังมีอาการแพ้ค่ะ แต่นานทีจะรู้สึกอยากอาเจียน *** อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน ขึ้นกับฮอร์โมน ***

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากปวดท้องน้อย เป็นบางครั้งค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ 🥰

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 13W ก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นๆลงๆ #ท้อง2

4w ago

สู้ๆนะคะแม่ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง บ้านนี้ปล่อยหิวไม่ได้เลย อาการมาตลอด ✌️

บ้านนี้38วีคแล้วอาการแพ้ท้องแรกๆคือกินเยอะมากไม่อ้วกเลยแต่เหม็นนั่งๆอยู่ดีๆก็เหม็นอะไรก็ไม่รู้

บ้านนี้แพ้ท้องเกือบ 7 เดือนค่ะ น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น2 โลเอง นับตั้งแต่ท้องมา จนตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้หายตอนท้อง3เดือนค่ะแต่ก็แอบมีอาการปวดหัวและก็เวียนหัวบ้างเล็กน้อยค่ะ

แพ้ตั้งแต่ 6w-14w ค่ะ เรากินน้ำผัก ยูนิฟ ก็พอช่วยได้นิดหน่อย บำรุงไปในตัวด้วยค่ะ