แม่ๆหายกันกี่week

แม่ๆหายเวียนหัวคลื่นไส้กันกี่weekคะ บ้านนี้16wแล้วยังมีเวียนหัวคลื่นไส้อยู่เลยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน14weekค่ะก่อนหน้านั้นแพ้หนักมากกินไรไม่ได้เลยค่ะน.น.จาก54ลดเหลือ50เองค่ะน.น.เริ่มขึ้นตอน16weekตอนนี้23week3dayน.น.ขึ้นมา57โลค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วจ้า แต่ยังไม่หายดี ทุกวันนี้ กินอะไรที่กินได้ไปก่อน อันไหนที่รู้แล้วว่าแพ้ ก็ไม่เข้าใกล้อีกเลย😅🤣

7เดือนเเล่วยังไม่หายแพ้เลยค่ะเเต่ก็เบาๆลงเเล้วค่ะไม่หนักตอนเริ่มท้อง😁

บ้านนี้ไม่แพ้เลย เพิ่งมาเริ่มแพ้ตอน 10w ค่ะ ยังไม่รู้จะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน

บ้านนี้ตอนนี้16w ยังกินอะไรไม่รู้สึกอร่อยสักอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ 15 w ยังมีอาการเสียนหัวคลื่นไส้ อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 9w ค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่แพ้อะไรเลย 😊

ตอนนี้ 17 w แล้วยังทานข้าวไม่อร่อยอยู่เลย

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะแม่

บ้านนี้หายตอน16wค่ะ เพราะกินยาแก้แพ้😂