ลูกดิ้นกันตอนกี่weekคะ?

อยากทราบว่าท้อง16w มีโอกาศที่ลูกจะดิ้นหรือยังคะ ตอนนี้ท้อง2 ท้องแรกดิ้นตอน20w ค่ะ แล้วแม่ๆบ้านไหนรู้เพศตอนกี่weekคะ? 😁😁

6 ตอบกลับ

ซาวล่าสุด19วีคพอดี แฝดหญิงๆค่ะ นับตั้งแต่รุ้เพศทั้ง2คนแล้วน้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะตอนนี้19+6แล้ว

บ้านนี้ท้อง2เริ่มดิ้นตอนปลายๆของวีคที่20รู้เพศตอน21วีคแฝดชายหญิงค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกๆชัดๆตอน20weekค่ะ เริ่มดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกชัดๆตอน16w ตอนนี้25w6dแล้วจ้ะ

บ้านนี้ท้อง2ดิ้นตอน 18 วีคค่ะ รู้เพศ19วีคค่ะ

17w