แม่ๆหายกันกี่week

แม่ๆหายเวียนหัวคลื่นไส้กันกี่weekคะ บ้านนี้16wแล้วยังมีเวียนหัวคลื่นไส้อยู่เลยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน14weekค่ะก่อนหน้านั้นแพ้หนักมากกินไรไม่ได้เลยค่ะน.น.จาก54ลดเหลือ50เองค่ะน.น.เริ่มขึ้นตอน16weekตอนนี้23week3dayน.น.ขึ้นมา57โลค่ะ