แม่ผ่าคลอด

แม่ๆหลังออกจาก ร.พ แม่ทานน้ำเย็นกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทานคะ รอสักเดือนก่อนยังดี

7mo ago

ส่วนตัวตั้งแต่ลูกคนแรก ยันลูกคน3ในเวลา7ปีนี้คือแทบไม่ทานน้ำเย็นเลย ส่วนตัวทานน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดาอุณภูมิห้องมากกว่าคะ (คนแรก2ปีถึงทานน้ำเย็น1แก้วเพราะจำเป็น )