สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆหลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหนกันคะ

12 ตอบกลับ

หลังคลอด1เดือน ฉีดยาคุม ไม่นานปจด.ก็มาค่ะ แต่ของเรามาเยอะมาก เป็นอาทิตย์แล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด1เดือนฉีดยาคุม​ ปจด.มาใน7วัน​ จากวันนั้นยังไม่มาเลยเพราะลูกกินนมแม่😁

2เดือนก็มาเลยค่ะ ตอนนี้น้องใกล้7เดือนแล้ว น้องกินนมแม่เต้าล้วนค่ะ

ปีสี่เดือนก็ยังไม่มาค่ะ น้องกินนมแม่

บ้านนี้คลอด 4 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

หลังคลอด4เดือน ก็มาเลยจ้าาา 😊

หลังคลอด1เดือนจ้าทำหมันจ้า

หลังคลอดเดือนครึ่งค่ะ

หลังคลอดได้1เดือนค่ะ

หลังคลอด3เดือนคะ