แม่ๆหลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหนกันคะ

ผ่าคลอดได้7เดือนกว่าแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าเขามากันตอนไหน ตอนนี้ให้นมน้องอยู่นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุมกำเนิดไม่หลุดมา ก็ปกติค่ะ บางคนให้นม ปจด.มาตอนลูกเลิกเต้าก็มีแม่

4w ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

4w ago

แม่ให้นมน้องถึงตอนไหนคะ