ขนาดผ้าอ้อม

แม่ๆส่วนมากใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่คะแล้วซื้อกันกี่โหลคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ 24×24 ค่ะ ส่วนตัวเราจะใช้เฉพาะผ้าอ้อมนุ่งให้น้องค่ะ เราซื้อ 2 โหลค่ะ (เราซักทุกเช้าค่ะ) แต่ถ้าแม่จะใช้แพมเพิสตอนกลางคืนด้วยก็ซื้อประมาณ 1-1 1/2 โหลค่ะ แต่ถ้าแม่ใช้แพมเพิสทั้งวันก็ซื้อแค่ 1/2 โหลพอค่ะ แต่เราไม่แนะนำให้น้องใส่ทั้งวันนะ เพราะน้องอาจจะเป็นผื่นจากการอับชื้นค่ะ

เราซื้อ2โหล ตอนท้องแรกซื้อ4โหลเยอะเกินไปค่ะ บ้านนี้ใช้ขนาด24*24เพราะ27*27สำหรับเราค่อนข้างใหญ่ไป

24x24ค่ะ รู้สึกว่ามันพอดีแล้ว ส่วน27x27ใหญ่ไปสำหรับเราค่ะ

บ้านนี้จะเลี้ยงแพมเพิส ซื้อโหลเดียวค่ะ ขนาด24*24

ตามด้วยค่ะ​