ขนาดผ้าอ้อม

ผ้าอ้อมที่แม่ๆใช้ห่อตัวน้องใช้ขนาดเท่าไหร่กันบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม 27×27ค่ะ ผ้าห่อตัวใช้ผ้าขนหนูธรรมดา ผืนกลางๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้พยาบาลสั่งให้เตรียมผ้าอ้อมขนาดเกือบ1เมตรค่ะ ไว้ห่อตัวน้อง แต่หาซื้อยากมากเลยค่ะ ผ้าอ้อมขนาดใหญ่ๆ

บ้านนี้ใช้ผ้าห่มแซนวิชห่อตัวน้องค่ะแม่