ขนาดผ้าอ้อม

แม่ๆคะจะซื้อผ้าอ้อมต้องซื้อขนาดเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ้าอ้อมสาลู27*27จ้า ใส่ให้น้องตอนแรกเกิดอาจจะใหญ่ แต่ใช้ไปนาน ๆ ก็พอดีจ้า บ้านนี้น้องจะ4เดือนแล้วก็ยังใช้ผ้าอ้อม เลี้ยงน้องด้วยผ้าอ้อมล้วน ใส่แพมเพิสเฉพาะเวลาที่ออกไปข้างนอกแค่นั้นจ้า

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​

เอา27X27เลยจ้า ใช้ได้ยันโต

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะเเม่😍