กี่วีคถึงซาวด์เจอน้อง

แม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ซาวด์2รอบไม่เจอน้องเลยค่ะ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ด้วยค่ะ เปลี่ยน2คลินิคก็ไม่เจอค่ะ

6 ตอบกลับ

ครั้วแรกไปตอน5week ไม่เจออะไรเลยค่ะ คุณหมอให้ยาโฟลิคมากิน อีก2สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่ เจอน้องตอน7+3ค่ะ พร้อมหัวใจเต้นตุ้บๆ

5mo ago

บางคนไป4-5ครั้งกว่าจะเจอนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่

พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะ บ้านนี้ 7+5 วีค เจอน้องค่ะ ได้ยินเสียงน้องแล้วค่ะ💓

ซาวเจอถุงตอน 5week ค่ะ ยังไม่เจอน้อง แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ 7week ค่ะ

5mo ago

บ้านนี้หมอนัดวันที่5 เมษา แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ

ไปครั้งแรก เจอตอน8w5d ค่ะ น้องเหมือนเม็ดถั่วเลย หัวใจเต้นแรงมาก

เจอถุงตั้งครรภ์เล็กมากๆตอน5วีคค่ะ เจอตัวอ่อนตอน12วีค

5mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 8 วีค ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ

ประมาณ10วีคนะคะ