ไปตรวจปากมดลูกแล้วเลือดออก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ เมื่อวานปวดท้องแล้วไปหาหมอ ไปตรวจปากมดลูกหลังตรวจปากมดลูกเลือดออกติดกางเกงใน เปลี่ยน2ฝืน +ปวดท้องยังไม่หายปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดสีน้ำตาล รึดำไม่เป็นไรค่ะ เพราะเราเคยไปหาหมอเพราะมูกเลือดสีน้ำตาลเเดงน่อยๆ สรุปคือเป็นเพราะตรวจปากมดลูก เเต่ไม่สบายใจก็ไปค่ะ

1y ago

เรา3วันค่ะ

ได้บอกหมอไหมคะ ว่ามีเลือดออกต้องบอกหมอนะคะหรือโทรไปถามก็ได้

1y ago

ใช้คะบอกที่การตรวจมดลูกอาจจะไปโดนส่วนไหนของช่องคลอดของเราทำให้เลือดออกได้เหมือนมดลูกขยายอะคะเพราะช่วงเราท้องถ้าไม่มีเพศสัมพันธ์นานช่องคลอดอาจจะหดตัว