คุณแม่ท้องแรกค่ะ 👶❤

แม่ๆคนไหนอัลตร้าซาวด์แล้วลูกไม่ยอมให้เห็นซักทีค่ะ บ้านนี้ซาวด์2รอบแล้วค่ะ น้องยังไม่ให้เห็นซักที แบบนี้พอจะเป็นหญิงหรือชายค่ะ 😂😂😂 #6เดือนแล้วจ้า 👶❤

คุณแม่ท้องแรกค่ะ 👶❤
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องลุ้นค่ะ ตอนนี้24สัปดาห์ ลูกสาว👧🏻

4y ago

ยินดีด้วยค่า 😍😍❤❤

ของบ้านนี้ไม่ให้ลุ้นเลยค่ะ

4y ago

น้องไม่ให้เห็นซักทีค่ะ 😄👶❤