แม่ๆซาวด์เจอน้องกันกี่วีคคะ

บ้านนี้ซาวด์7w4d คุณหมอเจอแต่ถุงครรภ์ยังไม่เจอตัวน้อง 🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เจอ6วิค+3วัน = เจอตัว+เจอหัวใจ+ฟังเสียงหัวใจ อยากจะให้ใจเย็นๆใจร่มๆอย่าเครียดอย่าคิดมากนะคะ จะเจออะไรแต่คนไม่มีทางพร้อมกันเหมือนเหมือนกันเป๊ะๆนะคะ น้องอาจปฏิสนธช้าก็ได้ค่ะ

บ้านนี้7วีคยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์คุณหมอนัดซาวด์อีกทีสิ้นเดือนค่ะ

ของเราเจอน้องตอน 8w 2d ค่ะ แถมได้เสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

ของเรา 7w 3d เจอตัวน้อง และได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ อิแม่แอบกังวัลนิดๆ

ของเรา 6w 3d เจอน้องกับเสียงหัวใจจ้า

เจอตอน 6 W พร้อมเสียงหัวใจค่ะ❤️

ของเราเจอ 8w ค่ะ

เราเจอตอน7วีค