ต้องการเปลี่ยนนมให้ดีขึ้นค่ะ

เปลี่ยน s26 สูตร 2เป็น ดูโปรสูตร 2 ดีมั้ยคะ น้องอายุ 10 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ สูตร1สำหรับเด็กแรกเกิด-6เดือน สูตร2สำหรับเด็ก6-12เดือน สูตร3สำหรับเด็ก12-และทุกคนในครอบครัว ตามนี้คะ

5y ago

น้องอายุ 10 เดือนค่ะ