28week+5 7เดือนท้องเล็กมั้ยคะ

แม่ๆว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ หมอยังไม่บอกเพศเลยคะ น้ำหนักน้องหมอก็ไม่บอก มีแต่ปกติแข็งแรงดี

28week+5  7เดือนท้องเล็กมั้ยคะ
17 ตอบกลับ

แม่ๆว่าท้องเราเล็กไปไหมค่ะ32+4

1y ago

ยังๆไปไม่แน่ใจค่ะแต่หมอว่าเป็นผู้หญิงค่ะ