28week+5 7เดือนท้องเล็กมั้ยคะ

แม่ๆว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ หมอยังไม่บอกเพศเลยคะ น้ำหนักน้องหมอก็ไม่บอก มีแต่ปกติแข็งแรงดี

28week+5  7เดือนท้องเล็กมั้ยคะ
17 ตอบกลับ

เวลานอนหงาย ท้องแบนมั้ยคะ

ใหญ่มากค่ะแม่

31+1ได้เท่านี้คะ

ผู้ชายแน่เลย

1y ago

ไม่ว่าจะเพศไหน ขอให้พี่กับลูกแข็งแรงน้ะค่ะ

เรา 32w คับ 😅

33w ตึงมากๆค่า

ใหญ่มากๆค่ะ