28weekน้องดิ้นบ่อยมั้ย

28weekแล้วรู้สึกน้องดิ้นน้อยนานๆทีจะเตะทีคุณแม่บ้านบ้านไหนดิ้นเป็นคลื่นแล้วบ้างคะ

10 ตอบกลับ

25 วีคดิ้นทั้งวันค่ะ ลูกเราอยู่ใกล้ผนังหน้าท้องด้วยเลยรู้สึกได้ไว เช้าๆน้องจะตื่นมาปลุกแม่ล่ะ ได้ยินเสียงหรือเอามาไปจับท้องก็จะขยับตัวเลย ลูกเราเท้าอยู่ฝั่งขวา ไม่ค่อยเตะบ่อย แต่จะโก่งตัว พลิกตัว ขยับยุกยิกทั้งวัน หลับครั้งนึงแปปๆก็ตื่นมาขยับ

เหมือนกันเลยค่ะเดี๋ยวก็ดิ้นน้อยดิ้นเยอะตามอารมณ์นางแม่ก็งงบางวันดิ้นเป็นคลื่นบางวันแค่ขยับๆแต่แม่ๆควรนับลูกดิ้นให้เกิน10ครั้งนะคะถ้าเกินก็ไม่ต้องกังวลละจ้า🥰

28วีค2d น้องไม่ค่อยดิ้นแล้วค่ะแต่นับรอบก็ปกติ อาจจะตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ดิ้นเลยน้อยลงรึป่าวคะน่าจะเกี่ยวกัน

6mo ago

ไม่ต้องกังวลน้าแม่🤍🤍

บ้านนี้พอเข้า 26 สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาค่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ดิ้นเยอะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้28+6วีคน้องดิ้นเก่งมากค่ะบางครั้งมาเป็นชุดเลยค่ะเป็นคลื่นมาให้เห็นชัดเจรเลย

บ้านนี้27+2ดิ้นเก่งมาก แต่เวลาเปิดเฟรชอัดวิดีโอไม่ดิ้นเลยสงสัยขี้อาย

บ้านนี้พอเข้า27w กลางวันไม่ค่อยดิ้น กลางคืนดิ้นแรงแทบไม่ได้นอน😄

29วีค4วันเป็นคลื่นเลยค่ะโก่วตัวบ่อยมากๆด้วย

บ้านนี้28+5 น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 23w ดิ้นเก่งมากค่ะ