แม่ๆว่าการซาวด์ การตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะ หรือการตรวจเลือดอันไหนมันแน่นอนกว่ากันค่ะ

แม่ๆว่าการซาวด์ การตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะ หรือการตรวจเลือดอันไหนมันแน่นอนกว่ากันค่ะ ตรวจเจอ2ขีดแต่วางทิ้งไว้นานมากถึงขึ้น2ขีด ไปซาวด์หน้าท้องไม่เจออ่ะไรเลยถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ .. ตอนนี้รอผลเลือด แต่อาการคือเจ็บหน้าอก เจ็บปวดๆ ปวดท้องน้อย ถ้าเดินมาก็หรือนั่งยองๆ เวลาลุกจะปวดมากๆปวดไปถึง จิ๊มิ๊เลยค่ะ แบบนี้ ยังมีหวังมั้ยค่ะ หรือมันจะเกิดจากอาการอย่างอื่น กังวลไปหมดค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนมาล่าสุด วันนี้ก็ 7w ..

แม่ๆว่าการซาวด์ การตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะ หรือการตรวจเลือดอันไหนมันแน่นอนกว่ากันค่ะ
17 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะเป็นเหมือนกัน กังวลมาก