ถามแม่ ที่มีประสบการณ์นะค่ะ

ตรวจเจอ 2 ขีด แต่อัลตราซาวด์ทั้งหน้าท้องและช่องคลอดแล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจซ้ำอีกรอบ ยิ่งตรวจตอนฉี่แรกของวันยิ่งเห็นผลได้ชัดน่ะค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดอีก ก็ไปหาหมอเฉพาะทางเลยค่ะ บางทีอาจจะเกิดการตั้งครรภ์นอกมดลูก