แม่ๆว่าการซาวด์ การตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะ หรือการตรวจเลือดอันไหนมันแน่นอนกว่ากันค่ะ

แม่ๆว่าการซาวด์ การตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะ หรือการตรวจเลือดอันไหนมันแน่นอนกว่ากันค่ะ ตรวจเจอ2ขีดแต่วางทิ้งไว้นานมากถึงขึ้น2ขีด ไปซาวด์หน้าท้องไม่เจออ่ะไรเลยถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ .. ตอนนี้รอผลเลือด แต่อาการคือเจ็บหน้าอก เจ็บปวดๆ ปวดท้องน้อย ถ้าเดินมาก็หรือนั่งยองๆ เวลาลุกจะปวดมากๆปวดไปถึง จิ๊มิ๊เลยค่ะ แบบนี้ ยังมีหวังมั้ยค่ะ หรือมันจะเกิดจากอาการอย่างอื่น กังวลไปหมดค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนมาล่าสุด วันนี้ก็ 7w ..

แม่ๆว่าการซาวด์ การตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะ หรือการตรวจเลือดอันไหนมันแน่นอนกว่ากันค่ะ
17 ตอบกลับ

น่าจะพอลุ้น..แต่รอผลเลือดชัวร์กว่า

ผลออกมายังคะท้องไหม

ตรวจเลือดค่ะ ชัวร์สุด

อัลตร้าซาวด์+ตรวจเลือด❤

4y ago

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่หรือเปล่าคะแม่ใจเย็นๆนะค่ะ บางทีไข่เราก็ตกช้าน้าา สู้ๆนะคะขอให้เจอข่าวดีค่ะ❤❤

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

ผลเลือดชัวร์สุดจ้า

มีรูปซาวด์ไหมคะ

4y ago

ออ ค่ะ ของเราคล้ายๆของคุณเลยค่ะหมอบอกไม่เจอถุงครรภ์ ตรวจเลือดละไม่ท้อง ไปตรวจฉี่อีกร.พนึงเค้าบอกท้อง