ตรวจเจอ2ขีด

ประจำเดือนมาช้ากี่วัน ถึงจะตรวจเจอว่าตั้งครรภ์

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ประจำเดือนยังไม่ทันขาดเลยค่ะ ตรวจเจอ ชัดแจ๋ว ประจำเดือน22ของทุกเดือน ตรวจวันที่22

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่รอบเดือนเราไม่ค่อยตรง สักเท่าไหร่ ปกติจะตรวจได้ขีดเดียว เมื่อวานขึ้นเร็วมาก2ขีด

ประจำเดือนยังไม่ขาดเลยค่ะตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันค่ะ

ช้าไป 11วันค่ะ มีอาการเจ็บหัวนม ร่วมด้วย

ของเค้าช้าไป 2 วัน พอตรวจขึ้น 2 ขีดเลยค่าา

10วันค้ะ มีอาการใจสั่น

เราขาด4วันตรวจเจอค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ นี่ขาด3วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจ