ใกล้มากแล้วแม่ 31 weeks วันนี้ ❤️

แม่ๆวางแผนผ่าคลอดหรือว่าตั้งใจคลอดเองคะ ตอนนี้คิดไม่ตกเลยคะ เป็นคนตัวเล็ก กังวลๆ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ ❤️

ใกล้มากแล้วแม่ 31 weeks วันนี้ ❤️
41 ตอบกลับ

อยากคลอดเองมากกว่าผ่าค่ะเพราะลูกสามคนคลอดเองหมดเลยลุ้นท้องนี้ว่าจะคลอดเองได้มั้ยเพราะอายุก็เยอะแล้วกลัวไม่มีแรงเบ่งค่ะ😂