ใกล้มากแล้วแม่ 31 weeks วันนี้ ❤️

แม่ๆวางแผนผ่าคลอดหรือว่าตั้งใจคลอดเองคะ ตอนนี้คิดไม่ตกเลยคะ เป็นคนตัวเล็ก กังวลๆ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ ❤️

ใกล้มากแล้วแม่ 31 weeks วันนี้ ❤️
41 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกคลอดเองแบบบล็อคหลัง สบายมากๆ แต่ท้องนี้ที่รพ.ไม่บล้อคให้สำหรับคลอดเอง เลยยังลังเลอยู่เลยค่ะ

5y ago

ไม่กลัวตอนคลอดนะคะแต่กลัวตอนรอคลอด คอดแล้วจะเป้นลมคะ

คลอดได้ค่ะแม่​ บ้านนี้ก็ผอมมากๆ​ ไม่มีคัยรู้ว่าท้อง​ แต่คลอดเองได้แบบง่ายมาก​ ลมเบ่งมา​ 2​ รอบออกเลยค่ะ​ สู้ๆนะคะ

คลอดเองฟื้นตัวเร็ว ผ่าคลอดจะลำบากรักษาแผลหน่อย บ้านนี้น้องเลือกเอง 37w ยังไม่กลับหัวลง คงต้องได้ผ่าคลอด

ถ้าคลอดเองได้ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ก็เเอบกลัวค่ะ แม่บ้านนี้หมอ กลัวเข็มกลัวเลือด คิดหนักเหมือนกันค่ะ

จะคลอดเองจ้า เเต่ต้องดูด้วยว่าใกล้คลอดลุงหมอจะว่ายังไง ถ้าแม่สามารถคลอดเองได้คลอดเองเถอะคะ

ท้อวแรกคลอดเองคะแต่ท้องที่2เป็นฝาแใดหมอบอกต้องผ่าคะแอยกลัวอยู่เหมือนกัน

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะแต่ตัวเล็กน้ำหนักขึ้นสิบกิโลกังวลเหมือนกันค่ะ

ลองให้วินิจฉัยดูค่ะ บ้านนี้แม่ตัวเล็ก น้องหนัก 3750 กรัม หมอให้ผ่าคลอดค่ะ

คลอดเองค่ะแม่ท้องแรกคลอดเองท้อง2นี่กะจะคลอดเองเหมือนกันค่ะ

สู้สู้นะคะ ขอให้ไม่ว่าเลือกแบบไหนก็ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ