รักลูกนะหายไว้

แม่ๆวันนี้​น้อง​หายใจ​เหนื่อย​กว่าเดิมต้องใช้เครื่องช้วยหายใจส่งสานลูกมากเลยไปดูกี่ครั้งร้องไห้​ทุกครั้งเลย

รักลูกนะหายไว้
874 ตอบกลับ

สู้ๆ✌✌น่ะเจ้าตัวเล็ก ขอให้น้องกลับมาปกติ เร็วๆน่ะค่ะแม่ จะได้กลับไปอยู่บ้าน อยู่โรงบาล มันหน้าเบื่อ สู้✌✌