ท้องแรก6เดือน3วัน

หายใจ​ ไม่อิ่ม​ เหนื่อย ปวดท้อง​ มีผลเสียกะเด็กไหมค้ะ

3 ตอบกลับ

พยายามหายใจลึกๆ พักผ่อนเยอะๆ นอนและนั่งในท่าที่รู้สึกสบายที่สุดค่ะ

ฝึกหายใจลึกๆ ทำใจให้สบาย พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

แนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ และกินของมีประโยชนะคะแม่