รักลูกนะหายไว้

แม่ๆวันนี้​น้อง​หายใจ​เหนื่อย​กว่าเดิมต้องใช้เครื่องช้วยหายใจส่งสานลูกมากเลยไปดูกี่ครั้งร้องไห้​ทุกครั้งเลย

รักลูกนะหายไว้
874 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งคลอดได้ 3 วัน น้องหายใจเร็วหายใจเหนื่อย ปอดติดเชื้ออีก ไปเห้นลูกทีไร น้ำตาไหลทุกที

ใจเย็นๆนะคะน้องอยุ่กับหมอปลอดภัยที่สุดคะของเราเกิดภาวะความดันในปอดสูงเป็นโรคอันตรายที่สุดเหมือนกันคะ

เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะค่ะ น้องเข้มแข็งคุณแม่ก็ต้องเข้มแข็งเหมือนกันค่ะ ไม่ช้าก็จะได้กอดกันนะค่ะ✌️

สู้ๆๆครับลูกกผมก้หายใจเหนื่อยครับแต่ตอนนี้ผ่านมาได้14วันแล้วดีขึ้นแล้วครับแข็งแรงดีครับสู้ๆๆครับ

สุ้ๆนะคับหนูน้อยขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาลคุ้มครองหนูให้สุขภาพแข็งแรงนะลูก

น่าสงสารจังเลย ขอให้หายไวๆนะค้ะ สู้ๆนะลูกหนูต้องหาย หัวอกคนเป็นแม่เจอแบบนี้โครตทรมานใจ

ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองน้อง และให้น้องหายไวๆนะคะ เกิดจากภาวะอะไรคะคุณหมอแจ้งไหม

ขอให้คุณพระคุ้มครองขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ​ คุณแม่เองก็สู้ๆนะคะน้องต้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆน้ะค้ะคนเก่ง ขอไห้น้องหายไวๆน้ะค้ะเป็นกำลังใจไห้คุนแม่ด้วยร้ะค้ะ สู้ๆค่ะ✌

หายเร็วๆนะคะ แม่ไปสัมผัสน้องบ่อยๆให้กำลังใจเค้า กำลังใจจากแม่สำคัญที่สุดนะคะ