ลูกหายใจครืดคราด

แม่ๆบ้านไหนลูกหายใจครืดคราดบ้างค่ะ น้องได้1เดือน9วัน เวลากินนม น้องจะหายใจครืดคราด ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทำอย่างไรถึงจะหายคะ เห็นดูน้องมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปปรึกษาหมอนะคะ

2y ago

ไปหาแร้วค่ะ หมอว่าปกติของเด็ก 1-2 เดือนค่ะ