เจ็บคอ

มีอาการเจ็บคอมาก มีอายุครรภ์9เดือนคะ ทำอย่างไรถึงจะหายคะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำผึ้งมะนาว / น้ำมะนาว / น้ำขิง อุ่นๆ ทานน้ำพักผ่อนเยอะๆ ไม่ควรซื้อยากินเองนะคะ เราเคยเป็นไข้ เจ็บคอตอนตั้งครรภ์หมอให้ คามิโลซาน เอ็มแบบสเปรย์มา หมอบอกว่าไม่มีผลกะน้องค่ะ เพราะ รักษาเฉพาะจุด