น้องได้1เดือน9วันหัวไม่สวยนอนตะแคงตอนกลางคืนและกลางวันได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก1ขวบแล้วค่ะ เราให้น้องนอนคว่ำตั้งแต่1เดือนแรกเลย มีแต่คนชมว่าหัวทุยสวยมาก แต่ต้องคอยระวังดูลูกด้วยนะคะ เด็กทารกคอยังไม่ค่อยแข็งแรง บางทีเขาจะดิ้นๆ ต้องช่วยจับค่ะ และเช็คดูว่าน้องยังสบายดีไหม เพราะการนอนคว่ำก็เสี่ยงไหลตายในเด็กได้เหมือนกัน ตอนให้ลูกนอนคว่ำเราจะเฝ้าตลอดค่ะ วันไหนนอนหงายก็จับหัวพลิกตะแคงเอง ไม่ต้องเฝ้าก็ได้ค่า

ได้หมดคะ แต่ให้ระวัง