ผื่น

น้องเป็นผื่นปื้นแดงๆแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรคะ ทำอย่างไรถึงจะหายคะ

ผื่น
11 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ แนะนำดูแลเรื่องความสะอาดเสื้อผ้า ที่นอนน้องนะคะ อาจจะแพ้น้ำยาซักผ้าหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ

ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าดูนะคะแม่ หรือไม่ก็พาน้องไปหาหมอ แต่อย่าทาแป้งให้น้องนะคะ

เหมือนน้องแพ้อะไรสักอย่างนะคะ หาหมอค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ กลัวเป็นแบบบ้านนี้

ขึ้นเยอะมากพาน้องไปหาหมอดีกว่า

สรุปน้องเปนไรคะแม่

พาน้องไปหาหมอคะ

หาหมอเลยจ้าแม่

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอจ้า