4 เดือนแล้ว ลูกยังไม่ตอดเลย

แม่ๆลูกตอดตอนกี่วีคคะ กังวนใจมากเลยเห็นแม่ๆคนอื่นโพสต์ว่า4เดือนลูกตอดแล้ว แต่เรา เงียบกริบเลย คะ

22 ตอบกลับ

ถ้าท้องหนา อาจนานหน่อยค่ะ น้องไม่ตอดไม่ใช่น้องไม่แข็งแรงนะคะ น้องยังเล็กมาก แม่อาจเลยไม่รู้สึก บ้านนี้เริ่มตอด 16 w บางวันก็รุ้สึกบางวันก็ไม่รู้สึก เคยกังวล มากละไปให้หมอซาวด์ หมอก็บอกปกติ เราก็เห็นในจอ ว่าน้องขยับตัวปกติ หัวใจเต้นปกติ ก็สบายใจละ ส่วนเริ่มดิ้นจริงๆก็ตอน 26 w จ้า

4y ago

ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้ก็ตัวเล็ก แต่ท้องบางมากๆๆๆ ทุกวันนี้ถีบที จับโดนเลย สนุก 5555+

บ้านนี้10วีคค่ะตอด ตอนนี้11วีคจะตอดทุกตอนเราเป็นคนอ้วนเเต่หน้าท้องบางเวลากินน้ำเย้นรึอะไรเผ้ดๆนี่ตอดเก่งกว่าปกติ

4y ago

หูวว ตอดเร็วมาเลยคะคุณแม่

บ้านนี้ตอดตอน 18w+5คะ ท้องแรก ตอนแรกก้กังวลทำไมไม่รุ้สึกเลย พอถึงเวลาจะรู้สึกเองค่ะ ผิวหนังแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้รู้สึกตอน 15วีคแก่ๆ จะตอดตอนหลังทานข้าวสักพักค่ะ มันแล้วแต่คนจริงๆค่ะ

บ้านมารู้สึกตอน20+5wแล้วค่ะตอนแรกก็กังวล​เหมื่อนกัน

บ้านนี้เริ่มตอด 16 วีค แต่จะตอดช่วงเช้าตื่นนอนคะ

แน่นอนสุดคือ20wขึ้นไปค่ะแม่ แม่อย่าพึ่งกังวลนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่😊

เงียบเหมือนกันคะกังวนมากทำไมไม่เหมือนคนอื่น

4y ago

ขอบคุณนะคะ

20w ตอดเก่งมากค่ะ ท้องหนา เริ่มรุ้สึกตั่งแต่18w

บ้านนี้19wค่ะ.ตอดทุกวันบ่อยด้วยแรงด้วยค่ะ