ลูกยังไม่ตอดเลย

17w.แล้วลูกยังไม่ตอดเลยค่ะเคยรู้สึกเมื่อสามวันที่แล้วแต่ไม่รู้ว่าใช่การตอดไหมละก็หายไปเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อดทนรออีกนิดนะคะแม่ ส่วนตัวเรารู้สึกชัดเจนตอนสัปดาห์ที่ 20 ค่ะ (สัปดาห์ที่ 17 เรารู้สึกเบาๆ พริ้วๆ เหมือนเวลาหิวแล้วท้องร้องค่ะ 555)

3y ago

ตื่นเต้นจังเลยค่ะแม่555555

17วีคจะเบาๆนานๆทียังไม่ชัด จะเริ่มชัดขึ้นตอน 19วีค 20 วีคสะดุ้งเลยค่ะแม่