ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า 38+4วันนี้ลูกดิ้นน้อยมาก เหมือนน้องขยับตัวแค่ตอนเดิน4ครั้ง หลังกินข้าวเช้าเที่ยงเย็นก็ไม่ดิ้น เงียบกริบเลย แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ เท้าก็เริ่มบวมขึ้นค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทั้งวันดิ้นต่ำกว่า9-10ครั้งหาหมอค่ะ