4 เดือนแล้ว ลูกยังไม่ตอดเลย

แม่ๆลูกตอดตอนกี่วีคคะ กังวนใจมากเลยเห็นแม่ๆคนอื่นโพสต์ว่า4เดือนลูกตอดแล้ว แต่เรา เงียบกริบเลย คะ

22 ตอบกลับ

4 เดือนเหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องเงียบกริบ

ไม่ต้องกังวลจ้า ของเราร฿สึกชัดๆตอน 21-22วีค

4y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็ยังเงียบค่ะ 4 เดือนกว่าแล้ว 😂

บางคนท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ของเราก้อยังไม่ตอดค่ะ

ประมาณ 5 เดือนจะขัดเจนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคคะ

บเานนี้ตอดตอน4เดือนค่ะ

4y ago

21วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 20w ค่ะ

4y ago

ของเรา14จะ15w คุณแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยอะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊

5เดือนค่ะถึงชัด