4เดือนลูกตอดแล้ว​

รู้สึก​ลูก​ตอดประมาณ​กี่เดือนคะ​ ถ้าตอดเร็วมีโอกาสเป็นผู้ชายสูง​ไหมคะ​

11 ตอบกลับ

ตอดเร็วตอดช้าไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ เกี่ยวกับหน้าท้องของแม่ๆแต่ละคน บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่3เดือนเลยค่ะเพราะหน้าท้องบาง

ตอดช้าหรือเร็วไม่น่าเกี่ยวกับเพศชายแต่เป็นเพราะหน้าท้องไม่หนาเลยรู้สึกเร็วค่ะ

บ้านนี้ ตอดตั้งแต่ 14w จนตอนนี้ 18+2 w ตอดทุกวันจ้าา เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆจ้าา

ตอดเปนภาษาปลา😅😅😅 น้องดิ้นตั้งแต่3กว่าๆ ตอนนนี้จะ5 ดิ้นแรงยุค่ะ 😊😊😊

16วีคค่ะ การตอดไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ อัลตร้าซาวด์ถึงจะรู้ค่ะ

การตอดไม่ได้บ่งบอกเพศค่ะ อยากรู้ต้องซาวด์เท่านั้นนะคะ

บ้านนี้รู้สึกครั้งแรก4เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ รุ้สึกตอด ครั้งแรกตอน 16w จ้า

อะไรคือตอดคะ มันเป็นยังไง

ช้าเร็วไม่เกี่ยวกับเพศคะ