รู้เพศตอนไหนคะ

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ได้ได้ 12สัปดาห์ ลุ้นมากเลยค่ะ 😍

29 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 12w ค่ะ จากการตรวจ nipt

14-15 สัปดาห์ ค่ะ จากการตรวจ NIFTY Focus

ตอน11วีคค่ะ หมอบอกอาจจะได้ผช.

บ้านนี้26+5ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกค่า ตรวจ NIPT ค่ะ

รู้ตอน15 สัปดาห์ ผู้หญิง

รู้ตอน 13 วีค ตรวจ Nipt ค่ะ

15 วีคคะแม่ ผู้หญิงจ้า

รู้ช่วง6เดือนกว่าค่ะ

34วีคยังไม่รุ้เลยค่ะ