รู้เพศตอนไหนคะ

เราสามารถรู้เพศ ประมาณกี่วีคคะ

9 ตอบกลับ

เรารู้ตั้งแต่13wเลยค่ะ ผู้ชายจะชี้โด่เด่ เลยดูง่ายกว่าผู้หญิง

บางคนรู้ไวก็มีเยอะค่ะ แต่หมอมักจะเอาชัวร์ที่ 18-20 wk ค่ะ

ถ้าใช้วิธีตรวจเลือดnifty ทำได้ตั้งแต่ 10 wขึ้นไปค่ะ

ซาวด์เห็นเพศตอน18wค่ะ น้องนอนอ้า

เรา18วีคน้องอ่าขาเห็นชัดเลย

16วีคเห็ยพอดีค่ะ จู๋โผล่

เรารู้ 13 สัปดาห์ จ้า

14wเห็นชัดเจนเลยคะ

5 เดือนจ้าเเม่