มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนที่ยังไม่มีอาการใดๆบ้างคะบ้านนี้39+1เงียบมากแต่เจ็บจิมิเจ็บหว่างขาเจ็บมากๆทรมานให้พ่อๆตามแล้วก็เวียบกำหนดคลอด12คุณหมอนัดวันที่9ลุ้นมากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด12/05แต่แม่ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ เล่นซะอิแม่แทบขิต คลอดตอน38+6 ไป รพ.แรกเบ่งคลอดเกือบชั่วโมงไม่ออก ส่งตัวต่ออีก รพ.นึงนอนเบ่งอีกเกือบครึ่งชั่วโมง ทรมาน มากๆกว่าจะคลอดได้ นน.แรกคลอด3,200กรัม ถัดมาอีกวันเล่นซะร่างกายระบมหมดเลย

5mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกำหนดคลอดวันที่14 มีมูกเลือดออกช่วงเที่ยงแต่ไม่เยอะ พอ4โมงเยนน้ำเดินมานอนรอคลอดเจอฉีดยาเร่งไป1เข้ม อีแม่ทรมานสุดๆ คลอด20.40 วันที่2 38+2

บ้านนี้ไปแตกมาวันที่2ค่ะ 38+6 กำหนด11 ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่2ทุ่มยันตี4ถึงเปิดได้9เซน อยู่ในห้องคลอดเบ่งไปอีกชมกว่า เจ็บทรมานที่สุดในชีวิตเลยค่ะวินาทีนั้นเหมือนจะตายพอหมอเอาลูกมาวางบนอกรู้สึกหายเหนื่อยเหมือนเกิดใหม่อีกรอบ😂

คนโตกำหนด 26/05/66 แตก 06/05/66 คนนี้กำหนด 23/05/67 ยังไม่แตก ..แม่จิไม่ไหวแล้วววว แม่กินเก่งเกินไป55555

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่กินเก่งมากตัวบวมไม่ไหว

ในท้องมันสบายขนาดนั้นเลยหรอลูก ออกมาเจอแม่เค้าได้แล้ววว

5mo ago

ไม่อึดอันบ้างหรอบางทีอยากถามลูก🤣🤣🤣

40+1ค่ะบ้านนี้ 🥲

5mo ago

แม่ยังมีวี่แววแต่นี่เงียบจริงเวียบจังเลยค่ะ