รู้เพศตอนไหนคะ

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ได้ได้ 12สัปดาห์ ลุ้นมากเลยค่ะ 😍

29 ตอบกลับ

ตอน15Wไปซาวด์น้องนอนตะแคงอ้าขาให้เห็น ว่ามีจู๋ ตอน20Wซาวด์กับหมออีกคน ตอนแรกหมอบอกไม่เห็นมีอะไรโผล่เห็นเหมือนเป็นสายสะดือ พอซาวด์ไปซาวด์มาเห็นทั้งจู๋ทั้งไข่ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคเพราะตรวจนิฟ เห็นตอน 14 ตอนซาวด์น้องอ้าซ่าชัดเจามากค่ะ

บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องยังไม่ยอมให้เห็น

3y ago

ลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะ😂

รู้เพศตอน 17 week จากการตรวจ Nifty และเห็นเพศตอน 20 week จากการซาวด์ค่ะ

รู้ตอน 12 week ค่ะเพราะตรวจ Nifty แต่เห็นจริงจังเลยตอน 20 week ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 20สัปดาห์ ก่อนหน้านี้นองนอนหนีบไว้ค่ะ

12สัปดาห์ก็รู้คะ แต่ถ้าให้ชัวร์ต้อง16สัปดาห์ขึ้นไปคะ

ซาวด์เจอตอน15วีคค่ะ เพศชายจะเห็นง่ายกว่า

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนคะ😊ท้องแรกผู้หญิงคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ