รู้เพศตอนไหนคะ

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ #ท้องแรก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัดวันที่ 17 นี้ค่ะ หน้าจะทราบเพศเลย

ไปซาวด์ตอน 19 วีคค่ะ เห็นเลย อยู่ที่ท่านเองด้วย😂

9mo ago

แม่ไปซาวด์อยู่คลินิกใช่ไหมคะ

บ้านนี้20วีคค้า หมอนัดวันที่8นี้ก้อรุ้แร่วค้า

บ้านนี้รู้ตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน12วีค อัลตราซาวด์ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน17วีคค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ช่วง 20 วีคค่า

5เดื่อนค่ะหรือ20วีค

บ้านนี้ 20wค่า

บ้าน 20 w คร้า