34​ สัปดาห์แล้วค่า

บ้านไหนตลอดตุลากันบ้างคะ​ บ้านนี้ท้องแรก​ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน​ น้องไม่มีท่าทีจะกลับหัวเลย​ นอนท่าเดิมตลอด​ ลุ้นมากเลยค่ะ​ อยากคลอดเอง​

34​ สัปดาห์แล้วค่า
51 ตอบกลับ

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ แต่น้องกลับหัวตั้งแต่24วีค พอมาซาด์ตอน 32วีคก็ยังอยู่ในท่ากลับหัวเหมือนตอน24วีค ตอนนี้อายุครรภ์ 34วีค3วันค่ะ

54 สัปดาห์​เต็ม​เมื่อวานค่ะ นัดผ่า 5 ตค แล้ว อยากเห็​นหน้าลูกมาก ซาวด์ล่าสุดกลับหัวแล้วค่ะ นอนคว่ำหน้า ดิ้นเก่งมากกกก

กำหนด 29 ตค คะ เริ่มตะแคงเพื่อกลับหัวตั้งแต่26วีค ไปหาหมออีกที30 วีค กลับหัวแล้ว ตอนนี้33วีคคะ

เราคลอดตุลาเหมือนกันค่ะ เพิ่งกลับช่วงเกือบ34w ตอนนี้36wพอดี ซาวด์มาเมื่อวานน้องลงแล้วค่า

33w ก็ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ ตั้งใจจะผ่า แต่พี่ๆบอกถ้าเป็นไปได้ก็คลอดเองเห้อะ

34 w เหมือนกันคะ คลอด 20 ตุลา น้องนอนเฉียงยุแต่รอซาว วันศุกร์นี้ว่ากลับหัวยัฃง

34+4 ค่ะ รอลุ้นอีก2-3วัน ว่าจะกลับหัวหรือเปล่า กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ อยากคลอดเอง

เราจะรู้ได้อย่างไงอะว่าลูกกับหัวแร้ว. หมอนัดคลอด4พฤษจิกายน. บอกน่อยคะ

34 วีคค่า คลอด 2 ตุลา ☺️☺️ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ อีก 20 กว่าวันจะได้กอดกันแล้ว ❤️❤️

8ตุลาค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มมีมูกใสๆออกแล้วค่ะ กลัวว่าจะคลอดปลายเดือนนี้