รู้สึกว่าน้องตอด

แม่ๆรู้สึกน้องตอดกันตอนกี่วีคคะ คือบ้านนี้พี่งได้11w.ก็เหมือนมีอะไรตุ๊บๆในท้องเมื่อคืน วันนี้เลยลองสังเกตุหลังกินข้าวเสร็จก็รู้สึกอีกแต่เบากว่าเมื่อคืนอีก ไม่แน่ใจว่าน้องตอดรึเปล่าเพราะนี่ท้องแรก?

17 ตอบกลับ

14wค่ะ. รุสึกว่าตอดบ่อยขึ้น 18w6dตอดแรงมากเรยค่ะ รุสึกจุกๆๆ