ท้องเล็กมากเลย

19w1dเเล้ว รู้สึกว่าน้องตอด เเล้วดิ้นนิดๆ เเต่ท้องเล็กมากเลยค่ะ เกิดจากอะไรเเม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่สรีระร่างกายของคุณแม่ค่ะ ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กก็ไม่แปลกที่ท้องเล็ก แค่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ