รู้สึกว่าน้องตอด

แม่ๆรู้สึกน้องตอดกันตอนกี่วีคคะ คือบ้านนี้พี่งได้11w.ก็เหมือนมีอะไรตุ๊บๆในท้องเมื่อคืน วันนี้เลยลองสังเกตุหลังกินข้าวเสร็จก็รู้สึกอีกแต่เบากว่าเมื่อคืนอีก ไม่แน่ใจว่าน้องตอดรึเปล่าเพราะนี่ท้องแรก?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 16W ค่ะ แรกๆเคยเข้าใจผิดคิดว่าที่เราสัมผัสได้ตุ๊บๆแถวสะดือคือน้อง ปรากฏว่าคุณหมอบอกอันนั้นคือเส้นเลือดใหญ่ของเราค่ะ😂 ตอนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ยอดมดลูกเพิ่งโผล่พ่นกระดูกหัวหน่าวมาติ๊ดเดียวเอง

5y ago

บ้านนี้น้องชอบตอดหลังกินข้าวกับก่อนนอนค่ะ เอามือไปจับแล้วจะเงียบ พอเอามือออกจะตอดต่อ แล้วจะรู้สึกตุ๊บๆได้ชัดเลยค่ะ ตอนรู้สึกครั้งแรกสะดุ้งตื่นเลย

บ้านนี้เริ่มรู้สึกได้ตอน 15week ปลายๆค่ะ เวลาเค้าตื่น และ เวลาอิ่ม ตอดแป๊บๆค่ะ แต่พอแม่รอเอามือคลำเพื่ออยากสัมผัสเค้า กลับเล่นตัวเงียบหายไปเลยซะงั้น😂😂

5y ago

ใช่ค่ะ เล่นตัวมาก😂😂😂

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน12wจร้า เป็นตอนหลังจากกินอิ่ม จะตอดแค่แปป พอเอามือไปจับก็หาย แต่ถ้าเอามือพ่อไปจับจะรู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน14วีคค่ะ​ ก็แอบคิดว่าตัวเองคิดไปเองไหม​ แต่ตอนนี้16วีคละก็ยังตอดๆอยู่​ เลยรู้ละว่าน่าจะใช่ค่ะ​

บ้านนี้ตอด14วีค15วีคดิ้นเก่งแล้วค่ะตอนนี้16วีคดิ้นให้เห็นบนหน้าท้องเลยค่ะท้องสองแล้ว

5y ago

ออๆค่ะ😁😁

บ้านนี้พึ่ง 11 w เหมือนกันจ้า รู้สึกว่าน้องเขาตอด เวลาหิว กับกินอิ่ม ค่ะแม่ ❤

แม่บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 14w กินข้าวอิ่มแล้วนั่งพักจะรู้สึกได้คะ ว่าน้องตอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้13wค่ะหลังกินข้าวอิ่มจะรุ้สึกค่ะพอเอามือไปจับน้องจะชอบหนีมือค่ะ

14w หมือนกันคะแต่ก็ยังแยกค่อยไม่ออกว่าเป็นแก็สในลำไส้หรือลูกตอด🤭🤭🤭

14wค่ะ. รุสึกว่าตอดบ่อยขึ้น 18w6dตอดแรงมากเรยค่ะ รุสึกจุกๆๆ