🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

รู้ตัวอีกที 20 วีค เพราะประจำเดือนมาไม่ปรกติ เคยไปปรึกษาหมอ หมอบอกว่าฮอโมนเพศชายเยอะ เลยไม่คิดว่าจะติดเพราะไม่เคยคุมกำเนิดเลย แล้วก็จะเจอแฟน 2 เดือนครั้ง ไปตรวจด้วยอาการปวดฉี่บ่อย คิดว่ากรวยไตอักเสบ ที่ไหนได้เด็กน้อยมาเฉยเลย ไม่มีอาการเเพ้ด้วย