🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....
1360 ตอบกลับ

20 week ค่ะ เราอยากได้ลูกชาย สามีอยากได้ลูกสาว สรุปได้ลูกชายค่ะ ตอนแรกคิดไปเองว่าพอสามีรู้ว่าเป็นลูกชาย เขาจะเฉยๆไม่ตื่นเต้นไม่สนใจ แต่ป่าวเลยค่ะ เขาก็ตื่นเต้นปกติ เราเองที่คิดมากไป สงสัยน่าจะเป็นอารมณ์ของคนท้อง 😂

32วีคค่ะ จู๋ชัดมากค่ะ กว่าจะรู้เพศชัดเจนแม่ซาวทั้งหมด5ครั้งเลยค่ะ 16วีคหมอบอกเปนผู้หญิง20วีคหมอบอกผู้ชาย29วีคเหมือนเห็นเปนผู้หญิง ล่าสุดแม่ก็ได้ลูกชายจ้า

ตอนท้องแรกคุณหมอตรวจดูตอนนัดครบ 16w ค่า น้องอ้าขาทันทีที่จ่อเจอจิกปิกเต็มๆ หมอยังตกใจเลยค่า ตอนนี้ท้อง2 ลุ้นมาก อยากได้ลูกสาว จะได้ครบทีม

26 วีค เห็นเพศชัดเลย ได้ ผู้ชาย ตอนซาว 20 วีคน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น 5555 ตอนซาวรอบ 2 26 วีคเหมือนไม่รู้ว่าป้าหมอซาวเลยลืมหนีบไว้ 😂😂

3y ago

ใช่ค่ะ

ประมาณ17w ใช้วิธีเจาะตรวจดาวเลยได้รู้โคโมโซมเพศลูกไปด้วยค่ะ ตอนนี้ไกล้จะเเตก20ก.ย.นี้เเล้วค่า เเฝดญ❤️❤️

19สัปดาห์คะ แต่กลัวไม่ชัวร์ไปซาวอีก22สัปดาห์ก็ลูกสาวทั้ง2ครั้ง ดีใจมากคะ สมหวังเพราะอยากได้ลูกสาวมาก

ตอนนี้27สัปดาห์แร้ว ซาว2ครั้ง เจ้าตัวน้อยก้เอาขาหนีบปิดไว้ตลอดเลย จนถึงตอนนี้ก้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

16 wk โชว์ให้ดูเลยค่าทุกมุม ไม่มีหนีบ 😂😂😂 คุณหมอวัดกระดูกต้นขา ขายาวมาเชียวเกินอายุครรภ์มานิดนึง 😆😆

รู้ตอน12สัปดาห์เป็นจู๋ แต่ตัวลูกยังเล็กไม่ชัดเท่าไรค่ะ ลุ้นอีกที16สัปดาห์ก็เป็นจู๋เหมือนเดิมค่ะ

ตอนนี้21wแล้วยังไม่รู้เพศเลย คุณหมอก็บอกตลอดเวลาซาวด์ให้ว่าโตตามเกินอยู่นะครับ 😊😊😂😂