🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

6-7สัปดาห์ ตอนแรกคิดว่าตัวเองติดโควิดหรือป่าวอาการอ่อนเพลียเลยไปตรวจ สรุปไม่ได้เป็นก็ทำงานไปเรื่อยๆ อาการเริ่มออกเยอะ เลยศึกษาอาการท้องเริ่มต้น แล้วตัดสิ้นใจตรวจ สรุปขึ้น2ขีดไม่มั่นใจว่าท้องจริงไหเลยตรวจอีกรอบ ขึ้น2ขีดเหมือนกัน ครั้งสุดท้ายตัดสิ้นใจไปตรวจอัลตราซาวด์ตั้งครรภ์6w+1