🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

ประมาณ2เดือนค่ะ พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องเพราะอ้วกทุกเช้าเหม็นทุกอย่างแฟนเลยไปร้านขายยาบอกอาการให้เค้าฟังเค้าแนะนำให้ซื้อที่ตรวจมา พอเช้าวันต่อมาตรวจ2ขีดเลยจ้า ร้องไห้แบบทำอะไรไม่ถูกที่ร้องไห้เพราะดีใจมากรอมาตั้ง7ปี🍼👶🥰